Vải thun cotton và nơi thu mua vải thun tồn kho giá cao

Vải thun cotton và nơi thu mua vải thun tồn kho giá cao, uy tín

  1. VẢI THUN COTTON VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Vải thun cotton là một trong những loại vải được sử dụng nhiều trong các trang phục người lớn, trẻ em được khá nhiều người ưa thích. Bởi chất liệu này mặc lên mang lại sự thoải mái, trẻ trung, nang động và hơn hết tạo được nhiều kiểu may phù hợp với chất liệu. Bạn là doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty đang hoạt động trong ngành may mặc, cơ sở sản xuất may mặc. Bạn đang có một lượng vai ton kho thun cotton lớn và một số các hàng may bị lỗi. Bạn đang chưa tìm được đơn vị thu mua các loại vải tồn kho này. Bài viết dưới đây sẽ được giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về loại vải thun cotton này nhé!

Xem thêm:

 

Cách phân loại vải thun Cotton

Muốn biết rõ được dòng sản phẩm này, chúng ta phải có những kiến thức cơ bản về dòng vải thun cotton trên thị trường. Hiểu rõ về tính chất, giá cả và các cách phân biệt các loại vải thun cotton. Từ đó nếu bạn là doanh nghiệp muốn thanh lý các loại vải thun cotton trên thị trường bạn cũng có thể nắm sơ qua về sản phẩm này để tự định giá cho sản phẩm của mình, ít gây thiệt hại cho doanh nghiệp, công ty của bạn.

Vải thun cotton hiện nay được phân ra làm các loại như sau:

*Vải thun cotton

Vải thun cotton

Đây là loại vải khá phổ biến và được nhiều người biết đến. Đây là loại vải nhẹ, có thể may được nhiều kiểu áo thun khác nhau với nhiều kiểu từ trẻ trung năng động đến điệu đà như cổ bẻ, cổ tròn, cổ tim, cổ bèo… Các loại vải thun được kể đến như:

  • Thun trơn: Được làm từ 100% cotton có đặc điểm thấm hút mồ hôi tốt, được làm 100% từ sợi quả bông hay chúng còn có tên gọi khác là Xenluloxo hay sợi bông.

+ Giá thành của loại vải tun trơn này tương đối cao, sử dụng để may hàng cao cấp nhiều hơn. Nếu các doanh nghiệp muốn tiết kiệm được chi phí khi sản xuất các hàng may mặc từ loại vải này có thể thu mua vải cotton hàng tồn kho uy tín.

+ Độ co giãn của loại vải này là 4 chiều, mặc lên cảm giác rất thoải mái và thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp với các nước có nền khí hậu nhiệt đới đặc biệt là ở Việt Nam.

+ Giá loại vải này thu mua với giá tồn kho trên thị trường khoảng 140.000 – 180.000 /kg tùy từng đơn vị thu mua

* Vải thun CVC

Loại vải này được cấu tạo 65% cotton và 35% PE. Giá sản phẩm này cũng khá cao vì cotton chiếm tới 65%. Nhiều người sử dụng để may các loại áo thun cao cấp.

+ Độ co giãn của sản phẩm này là 2 chiều và 4 chiều

+ Giá sản phẩm này có giá từ 115.000 – 145.000 đồng/kg. Tùy thuộc vào số lượng và màu sắc mà bạn sẽ có mức giá ưu đãi khác nhau từ các nhà phân phối vải.

*Vải thun TC

Đây là loại vải được cấu tạo thành từ 35% cotton và 65 %PE ( ngược lại với loại vải thun CVC )

+ Loại vải này ngoài độ mềm mại thì chúng còn có độ cứng nhất định, đây là dòng vải thun được may nhiều với loại hàng trung bình.

+ Giá dao động từ 95.000- 115.000 đồng/kg

*Vải thun PE 

+ Thành phần 100% sợi PE

+ Giá thành tương đối thấp

+ Vì là 100% sợi PE nên vải có độ bền cao và ít bị bai nhàu.

+ Độ co giãn 2 chiều

+ Giá loại vải PE này chỉ có giá từ 60.000 – 90.000 đồng/kg

NƠI THU MUA VẢI THUN TỒN KHO UY TÍN GIÁ CAO 

Hiện nay khá nhiều đơn vị thu mua các loại vải tồn kho. Nhưng không phải đơn vị nào cũng định giá đúng chất lượng sản phẩm. Nhiều các công ty doanh nghiệp gặp phải các đơn vị thu mua vải với giá thấp hơn so với thị trường. Gây thiệt hại cho công ty.

Tuấn Đạt với nhiều năm hoạt động trong ngành thu mua các loại vải tồn kho giá cao, được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi đã tham gia thu mua các loại vải tồn kho tại tất cả các tỉnh thành, nhiều mẫu vải, chất liệu khác nhau. Định giá cao hơn thị trường, thủ tục nhanh gọn, đủ giấy tờ, hóa đơn nếu khách hàng yêu cầu.

Thu mua vải thun cotton tồn kho giá cao

Tuấn Đạt sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp