Chuyên thu mua các loại vải cây, vải khúc, vải tồn kho – Xem ngay

Mỗi ngày các công ty may đều có một lượng vải vụn, vải tồn kho hay hàng may bị lỗi được thải ra. Đây được xem là phế liệu trong ngành may. Tuy nhiên những sản phẩm này lại mang lại giá trị kinh tế cho các công ty thu mua vải tồn kho, vải thanh lý. Vậy đơn vị nào thu mua các loại sản phẩm này với giá cao. Hãy đọc kỹ bài viết dưới đây nhé!

thu mua vải tồn kho giá cao

 

Ngành kinh doanh vải vụn, vải tồn kho, phế liệu may đã tồn tại từ rất lâu. Nhưng trước kia đây là một ngành còn khá mới chưa được nhiều người quan tâm và biết đến. Nhưng hiện nay nhu cầu may mặc ngày càng cao, ngành dệt may ngày càng phát triển, số lượng quần áo xuất ra thị trường nước ngoài và phục vụ nhu cầu trong nước ngày cao. Chính vì thế lượng vải vụn, vải khúc, vải tồn kho có số lượng khá lớn tại các xưởng may.

> Địa chỉ thu mua vải cây uy tín

Các phế liệu may mặc lại được tái sử dụng và tái chế ra các sản phẩm như đồ chơi, khẩu trang, dây cột tóc… và rất nhiều sản phẩm khác

Tùy thuộc vào chất liệu số lượng mà thu mua vải tồn kho, vải cây, vải đầu hay vải khúc, vải vụn với giá khác nhau. Để rõ hơn về điều này các doanh nghiệp nên tìm đến các công ty, cơ sở thu mua vải vụn, vải tồn kho, vải thanh lý giá tốt trên thị trường. Phần nào sẽ giúp bạn thu hồi lại một phần vốn giúp cho chi phí của doanh nghiệp.

Mua vải tồn kho Tuấn Đạt

ĐỊA CHỈ MUA VẢI TỒN KHO UY TÍN, GIÁ CAO 

– Thị trường thu mua vải tồn kho ngày càng trở nên náo nhiệt hơn trong những năm trở lại đây. Bên cạnh các công ty thu mua vải tồn kho uy tín vẫn còn tồn tại những đơn vị thu mua vải tồn kho kém chất lượng.

– Nếu như bạn không nắm chắc được thị trường thu mua vải tồn kho, vải vụn, hay phế liệu may mặc chắc hẳn rằng bạn sẽ không gặp phải trường hợp bị ép giá, bán với giá rẻ của một số đơn vị. Chính vì thế trước khi bán sản phẩm, hãy tham khảo một số đơn vị uy tín.

– Các tiêu chí để đánh giá một công mua vải tồn kho uy tín:

– Cơ sở có giấy phép hoạt động, địa chỉ rõ ràng, website, các giấy tờ liên quan

– Nên chọn những cơ sở có thủ tục mua bán nhanh gọn, đỡ làm mất thời gian của doanh nghiệp

– Đưa ra mức giá sát với thị trường, có thể cao hơn. Thông thường các đơn vị uy tín sẽ luôn đưa ra mức giá cao hơn khoảng 10% so với các đơn vị nhỏ lẻ.

– Có soạn hợp đồng mua bán đầy đủ, tránh trường hợp bị lật lọng, ép giá trong quá trình mua bán.

Hiện nay Tuấn Đạt là một trong những cơ sở thu mua các loại vải tồn kho, vải vụn, vải cây, vải đầu khúc giá cao, uy tín, thủ tục nhanh chóng, đầy đủ giấy tờ hóa đơn.

TẠI SAO NÊN CHỌN TUẤN ĐẠT ĐỂ THANH LÝ VẢI TỒN KHO 

  • Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở thu mua vải tồn kho uy tín nhưng Tuấn Đạt là cơ sở uy tín cho khách hàng lựa chọn.
  • Tuấn Đạt luôn đảm bảo giá thu mua cao hơn các cơ sở khác. Chúng tôi luôn thấu hiểu được tâm lý khách hàng, đưa ra mức định giá sát với thị trường. Đến với Tuấn Đạt bạn khỏi lo về giá.
  • Các thủ thục đơn giản, nhanh gọn, đủ giấy tờ hóa đơn. Chúng tôi ký kết hợp đồng lâu dài với khách hàng có nhu cầu.
  • Không ngại xa, khoảng cách địa lý . Chỉ cần alo 0934 066 067 là chúng tôi có mặt.
  • Tuấn Đạt tự vận chuyển, bốc xếp sản phẩm.
  • Cam kết thanh toán 100% cho khách hàng với mọi đơn hàng ở mọi doanh nghiệp.
  • Luôn có hoa hồng hấp dẫn cho người môi giới.
  • Ngoài thu mua vải tồn kho, vải vụn, vải cây, vải khúc chúng tôi còn thu mua các phế liệu ngành may như chỉ may, khóa, móc…

Nếu bạn đang có sản phẩm đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0934 066 067  để nhận được định giá sản phẩm tốt nhất!